CÁM DỪA TRẮNG
- Cám trắng: được sản xuất từ cơm dừa/xác dừa sau khi ép lấy dầu
- Dùng làm thức ăn gia súc, gia cầm, thủy cầm như trâu, bò, lợn, gà…v.v..
- Dùng làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn hỗn hợp cho trâu bò, lợn, gà….v.v…
- Có thể đóng thành bánh khi giao hàng
Thành phần:
Protein: 20% – 38%
Oil: 8%-15%
Fiber (Chất xơ): 8%-12%
Moiture (độ ẩm): 8% – 20%
Nguồn tại kho ở Bến Tre
Sản lượng hàng tháng 50 tấn
Đơn hàng vận chuyển tối thiểu 10 tấn.
Quy cách đóng bao 50Kg/1 bao/ hoặc theo công.